Phương Châm"GOOD FOOD - GOOD SERVICE -
GOOD CONVERSATION"

Chúng tôi tin rằng kể cả món ăn đơn giản nhất cũng trở nên cao cấp nhất khi bạn vui vẻ. Vì lẽ đó, chúng tôi luôn nỗ lực để giữ vững sự hài lòng của khách hàng và gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng vì đã chia sẻ tâm hồn ẩm thực với chúng tôi.

owner

Chef Patron & ProprietorTRISTAN NGO

Tristan Ngo là một đầu bếp, chủ chuỗi nhà hàng, và là một ký giả ẩm thực từ Culver City, California. Anh sinh ra tại Saigon và được lớn lên ở phía nam California nơi đầy nắng, biển, và cát.

Hiện anh đang là chủ chuỗi thương hiệu lâu năm Skewers Restaurant, The Elbow Room, dịch vụ giao tận nhà của Skewers Hospitality Group và cửa hàng mới mở- Cafe Sweet Street.Tristan tự học về nấu ăn và tự tạo ra cách chế biến thực tiễn nhất với thức ăn. Tính cách thực tế đã giúp anh tìm ra được chân lý nấu ăn của mình: "đơn giản, không cầu kỳ, không quá phức tạp để chế biến"

Tristan Ngo có 2 bằng cử nhân kinh doanh tại University of San Francisco School of Business and Management. Đồng tổ chức Bizarre Foods với đầu bếp nổi tiếng Andwer Zimmern và Bobby Chinn. Thành viên của Hiệp hội đầu bếp Việt Nam, thành viên sáng lập của IWFS (Cộng đồng rượu vang và ẩm thực Quốc tế) chi nhánh Sài Gòn và là thành viên của 50 nhà hàng châu Á tốt nhất của S. Pellegrino World. Đọc các bài viết về ẩm thực của Tristan-Local Eats trên tạp chí AsiaLife và website.

owner

General ManagerTRAN NGHIEP LIEN

Liên là một người con của Sài Gòn, yêu ẩm thực và là một nhà kinh doanh bẩm sinh. Chị thường được biết đến với biệt danh "The Boss". Liên đã có kinh nghiệm vài năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ trước khi chính thức gia nhập vào Skewers.

Chị dành hết tâm huyết của mình để luôn đảm bảo chất lượng của nhà hàng cũng như nguồn tài chính ổn định thông qua sự hài lòng của khách hàng. Vị trí của chị là điều tất yếu cho nhà hàng. Khách đến dùng bữa có thể gặp chị ở ngay sau quầy bar.

Skewer's Service Manager

Skewer's Service ManagerHA PHUONG TAM

Sau khi tốt nghiệp với bằng cử nhân về Nhà Hàng 6 năm về trước, Tâm bắt đầu làm việc tại Skewers.

Hứng thú với ngành đã giúp Tâm nhận ra mình cần phải theo đuổi niềm đam mê này. Cùng với nhiệt huyết và quyết tâm, Tâm luôn chủ động học hỏi thêm rất nhiều về đồ uống và món ăn.

"Chọn lấy công việc mà mình yêu thích, bạn sẽ không phải làm việc ngày nào trong đời"- Tâm tin tưởng rằng nếu mình yêu công việc, mình sẽ có thể làm hài lòng bất kì thực khách khó tính nào.

Món ăn ưa thích của Tâm tại Skewers là mì spaghetti, súp nghêu trong bánh mì, hoặc đơn giản là steak cùng rượu vang đỏ.

The Elbow Room 's Restaurant Manager

The Elbow Room's Restaurant ManagerTRAN HUYNH BAO PHUONG

Phương là nhân viên lâu năm với bề dày 15 năm kinh nghiệm làm việc ở cả Skewers lẫn the Elbow Room. Phương bắt đầu bằng vị trí nhân viên phục vụ nhưng nhờ đó chị đã học được rất nhiều về làm việc nhóm và giao tiếp. Tính cách năng động, thẳng thắn của Phương đã giúp chị xây dựng được một vị trí không thể thiếu trong nhóm.

Chị nghĩ rằng đó là nghề chọn mình chứ không phải là mình chọn nghề. Chỉ cần một lần đến the Elbow Room, thực khách sẽ được truyền cảm hứng từ nụ cười đầy năng lượng của chị. Tinh thần đó góp phần không nhỏ vào trải nghiệm bữa ăn tuyệt vời của từng vị khách. Món ăn ưa thích của Phương tại the Elbow Room là breakfast burritto hoặc chicken wings. Món ăn được tẩm ướp và chế biến ngon miệng, rất thích hợp cho khởi đầu một buổi sáng.

Executive Chef

Executive ChefLE THI HA

Hà- một người đa tài tốt nghiệp từ Học Viện Ẩm Thực tại Việt Nam và cũng là bếp trưởng của Skewers từ năm 2000. Chị đã tích lũy được kinh nghiệm đầu bếp từ những năm làm việc tại khách sạn quốc tế và đã mài dũa tại Skewers.

Từ các bữa tiệc hay phục vụ ăn uống kèm rượu, Hà luôn giúp cho công việc của nhà hàng trở nên dễ dàng hơn. Hà chính là trụ cột ở trong bếp và cũng là người đảm nhiệm nhiều hoạt động cũng như đào tạo nhân viên mới của nhà hàng.

The Elbow Room's Chef

The Elbow Room's ChefLU MINH CO

Cơ là một trong những thành viên tham gia từ thuở ban đầu của Skewers từ năm 2000. Hiện anh đang là bếp trưởng của The Elbow Room, phụ trách quy trình chuẩn bị món ăn cũng như huấn luyện nhân viên trong bếp hàng ngày.

Thông Tin GROUP

Tên Group
Skewers Hospitality Group
Đại diện
Tristan Ngo (Chef Patron & Proprietor)
Tran Nghiep Lien (General Director & Proprietor)
Website
shgsaigon.com
E-mail
ngotristan@yahoo.com
Nhà hàng
Skewers (mở từ năm 2000)
the Elbow Room (mở từ năm 2009)

最上部へ